Khóa vân tay nắp trượt FC208G

Khóa vân tay nắp trượt FC208G

Khóa vân tay nắp trượt Libra, chịu nước, chính xác cao, tiết kiệm pin, hình thức đẹp, lắp được nhiều loại cửa, xuất xứ minh bạch, giá tốt nhất, hỗ trợ sử dụng tối đa của https://webkhoacua.com là khóa bạn nên dùng.

Khóa vân tayThương hiệu uy tín Libra

Khóa chúng tôi nhập khẩu từ Công ty Libra De Ferrero Tây Ban Nha, có mã QR Code nên không thể làm giả. Bạn dễ dàng kiểm tra thông tin nhà sản xuất. Ngoài ra sản phẩm có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm CO CQ hóa đơn và các chứng từ khác … rất ít sản phẩm khác trên thị trường có được. Mời bạn xem thêm thông tin về thương hiệu tại: https://webkhoacua.com/?page_id=7

Chức năng khóa vân tay siêu thông minh

Khóa vân tay nhiều chức năng siêu thông minh
Khóa vân tay nhiều chức năng siêu thông minh

Khóa quản lý các người dùng bằng danh sách đăng ký với mã số thứ tự tự chọn:

Bạn sẽ dễ dàng biết được cụ thể đích danh từng đối tượng được phép mở cửa. Khóa hướng dẫn sử dụng, thông báo đóng mở cửa bằng giọng nói. Khóa báo hết pin, báo đối tượng nghi ngờ. Vô hiệu hóa đối tượng dò mật mã, phá khóa.

Khóa mở cửa bằng vân tay:

Cài được 300 vân tay người dùng và 2 vân tay chủ. Vân tay ghi nhận siêu nhanh dưới 0.01 giấy, chính xác 100%, không như các sản phẩm khác đặt ngón sai nhiêu lần mới ghi nhận 1 lần.

Khóa vân tay mở cửa bằng mã số:

Khóa cài được 300 mã số người dùng và 1 mã số chủ. Các số hiển thị với đèn led sang xanh sinh động.

Khóa mở cửa bằng thẻ từ:

Khóa cài được 300 thẻ từ, cảm ứng từ siêu nhạy, dưới 0.01 giây, không cần chạm khóa, thẻ chỉ cần đến gần khóa là khóa ghi nhận. Thẻ từ hiện đại nhỏ 2 x 3cm chống trầy 2 mặt, chống thấm nước, khó hư hỏng, chính xác lâu dài. Nhỏ gọn tiện  móc vào chùm chìa khóa đem theo.

Khóa an toàn có chìa khóa cơ dự phòng:

Bộ chìa cơ sử dụng mọi lúc, khi khóa tắt các chức năng điện tử, chìa cơ sử dụng bình thường. Gồm 2 chìa khóa tạm, sử dụng cho thời gian thi công, 5 chìa khóa chính sử dụng vĩnh viễn, khi chìa chính sử dụng thì chìa mất tác dụng. Tránh được sao chép hay lạc mất chìa. Bảo mật chìa tuyệt đối.

Khóa vân tay có Chuông gọi mở cửa đặc biêt:

Bạn chỉ cần chạm vài biểu tượng cái chuông trên màn hình, là có thể gọi người trong nhà mở cửa, âm thanh chuông lớn rõ, thay cho chiếc chuông điện cồng kềnh lắp đặt, bạn đã tiết kiệm gọn gang hơn cho nhà mình.

Khóa vân tay tiết kiệm pin

Chỉ với 4 viên pin AA, bạn sử dụng trong vòng 1 năm (tương đương 3000 lần mở cửa), khóa còn có cổng sạc pin bên ngoài, không lo lắng hết pin khi xa nhà nhiều ngày. Khóa vân tay dùng được ngoài trời Khóa có nắp trượt bảo vệ và thiết kế kín nước, chịu được mưa sương. Khóa vân tay nguyên liệu quý hình thức đẹp

Chi tiết kỹ thuật sản phẩm

Thông số kỹ thuật khóa vân tay
Thông số kỹ thuật khóa vân tay

Chất liệu : Đồng 100%, mạ vàng 18K (vàng thật). Kích thước khóa 80 x 410 mm, Thân khóa với chất liệu inox 304 không rỉ sét. Ruột khóa đồng thau. Chìa khóa đồng bạch kim siêu cứng thiết kế rảnh đa dạng chống sao chép. Khóa lắp được nhiều loại cửa: Lắp được với cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm. Với kiểu mở đẩy hoặc kéo, không lắp được cửa mở trượt ngang. Phù hợp với Kích thước đố cửa thông dụng dày 30mm x rộng 110mm

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng khóa vân tay FC208G 24/7

Với uy tín 10 năm trên thị trường, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi lúc:  Có Video, văn bản hướng dẫn bằng Tiếng Việt với ngôn ngữ dễ hiểu, hỗ trợ qua điện thoai, trực tiếp online, hoặc hướng dẫn tận nơi. Hàng hóa vận chuyển nhanh gọn: Hàng có sẵn giao ngay trong ngày. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Gọi hoặc nhắn tin Zalo số 0986226872 để chúng tôi gọi lại cho bạn, nhận tin 24/24 không cần kết bạn vẫn gửi được tin.

Mời bạn xem nhiều sản phẩm tương tự tại: http://www.khoacuacaocap.com/vi-VN/san-pham/khoa-van-tay-cao-cap/tags.aspx