Ổ khóa cửa tốt nhất

Ổ khóa cửa gỗ tốt

Ổ khóa cửa tốt nhất thiết kế độc đáo chống sao chép chìa khóa, chống dò tìm mở khóa của chìa vạn năng, là sản phẩm chất lượng cao Nhất Hiện Nay.

Ổ khóa cửa thiết kế đặc biệt tốt nhất hiện nay

Ngày nay rất nhiều Ổ khóa cửa ra đời nhanh chóng làm cho chúng ta không thể nghiên cứu hết các tính năng ưu điểm của từng loại. Rất kho để lựa chọn cho mình một loại ổ khóa phù hợp khi chưa hiểu rõ về công dụng. Hy vọng bài viết sau sẽ giúp anh chị có thêm thông tin để chọn khóa cửa cho mình.

Ruột khóa hay ổ khóa cửa gỗ là tên gọi thông thường của bộ phận cốt lõi của Khóa cửa tay gạt. Bộ phận nhỏ nhưng điều khiển toàn bộ hoạt động của khóa, là nơi ta cắm chìa khóa vào để khóa cửa mở cửa. Giao dich quốc tế với tên gọi của bộ phận này là Cylinder hoặc Lock inner.

Lịch sử tên gọi ruột ổ khóa cửa gỗ 3D Israel (thường gọi ruột khóa 3D)

Bởi một lý do là Người đầu tiền phát minh sang chế ra cấu tạo tuyệt vời này là người Do Thái, nên cái tên RUỘT KHÓA ISRAEL có từ đây. Sau này nhiều nghiên cứu cải tiến phát triển công năng công nghệ này. Ngày nay rất nhiều nước tiên tiến đã ứng dụng và nâng cấp công nghệ và độc quyền riêng cho thương hiệu mình. Bạn sẽ gặp khá nhiều nước Châu Âu có cùng một dòng sản phẩm tương tự.

Cấu tạo bi của ổ khóa cửa rất tốt

ổ khóa cửa có 2 dãy bi dọc và ngang tác động lên chìa khóa đồng nhất thì chìa khóa mới quay được. Không như các chìa khóa giản đơn trước đây chỉ 1 dãy bi dọc. Hệ thống bi ngang có hình chữ S. Hệ thống này gồm 2 phần, hoạt động tác dụng cùng lúc lên bi dọc và chìa khóa. Nên đôi lúc các bạn nghe thị trường gọi ruột khóa này là ruột khóa S line. Điều này nhằm chống dò mở khóa bằng chìa khóa vạn năng. (bạn tìm đọc thêm bài‘ chia khoa van nang)

Thiết kế đặc biệt trên từng viên bi dọc 

Đây là điểm độc đáo nhất tăng tính năng an toàn cho sản phẩm. Trong mỗi dãy bi gồm 5 viên bi. Mỗi viên có hình thù khác lạ, hình cầu 3D, hình tròn đa tròn, hình sao, trụ lõm đáy, trụ lồi đáy. Các bi có độ cao thấp lớn nhỏ khác nhau. Điều này đã khắc họa lên chìa khóa những lỗ nhiều hình thù tương ứng. Những lỗ trên chìa không thể tạo ra từ máy khoan, máy làm chìa khóa phổ biến trên thị trường hiện nay.  

Ổ khóa cửa với đặc biệt của dãy bi ngang

Thật ra dãy bi ngang là những chiếc lá dẹp, xếp không thẳng hàng, tạo nên hình ngoằn nghèo tương ứng rãnh zigzag trên chìa khóa. Rảnh này mảnh và sâu khó có dụng cụ máy thủ công nào có thể làm được. Đây là điểm chống sao chép cao nhất của chìa khóa.

Khe cắm chìa ổ khóa cửa 3D

Thiết kế khe căm chìa rất dẹp, chỉ 1 mm. Điều này sẽ là cản trở lớn cho các dụng cụ dò tìm hay chìa khóa vạn năng. Ngoài ra ke này cũng góp phần bảo vệ tăng độ bền của khóa.

Chìa khóa độc đáo của lõi ổ khóa cửa

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc, chiếc chìa khóa này sẽ rất dẹp và yếu… Hoàn toàn không phải thế. Chìa khóa này phải được làm bằng nguyên liệu siêu cứng đó là ĐỒNG BẠCH KIM. Cách gọi khác là ĐỒNG PLATINUM (dân gian thường gọi là đồng trắng). Chìa khóa đồng bạch kim cứng hơn gấp nhiều lần so với chìa khóa đồng thau. Hơn nữa đồng bạch kim không giòn khó gãy, không bị oxy hóa. Bạn sẽ thấy chìa khóa màu vàng nhạt vĩnh viễn, khi bị mài mòn thì vẫn giữ màu vàng nhạt nguyên thủy không xi mạ.

Chìa khóa đồng platin Libra
Chìa khóa đồng platin Libra

Tính đến thời điểm này thì ruột ổ khóa cửa 3D vẫn là một trong những sản phẩm chống sao chép top đầu.

Chúng tôi có ổ khóa này với Thương hiệu Libra De Ferrero. Xem thêm tại https://webkhoacua.com/

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài!

Người viết Ms Phương

Xem tốt hơn trên điện thoại mời bạn vào sau: Chúng tối có cung cấp mời bạn xem tại: http://www.khoacuacaocap.com/vi-VN/tin-tuc/NONE/o-khoa-cua-tot-nhat/tags.aspx

2 thoughts on “Ổ khóa cửa tốt nhất”

  1. Ms Phuong viết:

    Hàng nhập khẩu chính xác Tây Ban Nha

  2. webkhoacua viết:

    Cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *