Khóa cửa tốt nhất hiện nay

Khóa vân tay tốt nhất hiện nay

Khóa cửa tốt nhất hiện nay. Thương hiệu khóa đã được đăng ký, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khóa đã được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Bạn rất muốn biết khóa cửa nào tốt nhất hiện nay.

Khóa chất lượng cao, sẽ có kết quả kiểm nghiệm đo lường chất lượng đạt chuẩn. Số điểm đạt từ điểm khá trở lên.

Ở Việt Nam có 3 Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng Sản Phẩm. Người ta thường gọi Cục Đo Lường 1, Cục Đo Lường 2, Cục Đo Lường 3. Ở đây Nhà cung cấp sản phẩm được yêu cầu đo lường các chỉ tiêu sản phẩm mình muốn biết. Trình tự theo các bước như sau:

Các bước Kiểm nghiệm để biết khóa tốt nhất hay không

Đầu tiên :

Doanh nghiệp phải lập hồ sơ đăng ký về sản phảm kiểm nghiệm. Hồ sơ phải cung cấp chính xác. Các Giấy tờ pháp lý của sản phẩm, hồ sơ Thương hiệu, Hồ sơ Công ty, Hợp đồng mua bán. Đặc biệt là Chứng từ Xuất Nhập khẩu.

Ghi rõ chỉ tiêu cần kiểm nghiệm:

+ Kiểm nghiệm về tính bền màu

+ Kiểm nghiệm về nguyên liệu xử lý bề mặt là vàng 24K

+ Kiểm nghiệm về độ chịu nhiệt (khóa chống cháy)

+ Kiểm nghiệm về vận hành khóa giữ cửa

Thứ 2:

Doanh nghiệp lập hồ sơ về kỹ thuật sản phẩm (gồm chất liệu, tính năng, kết cấu, quy trình cấu tạo, xử lý hoàn thiện…)

Thứ 3:

Chuẩn bị mẫu sản phẩm như đã đăng ký (1 hoặc 3 hoặc nhiều hơn) nộp hồ sơ đến Cục Đo Lường Chất Lượng. Ở TP.HCM thì ta nộp tại Cục Đo Lường 3 tại 49 Pasteur Quận 1.

Website: http://www.quatest3.com.vn/ 

Đây là Trung Tâm Kiểm nghiệm đồ sộ với vô số phương tiện kỹ thuật hiện đại, để kiểm tra mọi yêu cầu chính xác trung thực nhất.

Không cần biết bạn là ai, chỉ cần bạn cung cấp đủ hồ sơ, tuân thủ đúng quy định về mẫu, đóng phí thì bạn đều được nhận kiểm nghiệm. Đóng tiền phí tùy theo yêu cầu kiểm nghiệm (5 triệu …10 triệu …20 triệu …hoặc hơn thế). Hoàn tất thủ tục, bạn được nhận Giấy hẹn trả kết quả.

Kết quả kiểm định chất lượng cho khóa cửa tốt nhất hiện nay:

Khóa cửa Libra được kiểm định chất lượng cao

Kết quả phản ảnh đúng trung thực nhất. Kết quả này sẽ đánh giá được sản phẩm có đúng công bố hay không. Khóa cửa – Tay nắm cửa có kết quả kiểm nghiệm tốt thì có đủ cơ sở để xem là khóa cửa tốt nhất hiện nay. Nhiều sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại: http://www.khoacuacaocap.com/vi-VN/trang-chu.aspx

Khi Doanh nghiệp chứng minh cho bạn biết về chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp chịu mất rất nhiều phí tổn, thời gian, công sức. Doanh nghiệp đã làm hết mình để đem lại niềm tin và sự chọn lựa cho bạn. Doanh nghiệp mong phục vụ bạn một cách tốt nhất, hài lòng bạn nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *