Khóa điện tử mở cửa bằng remote

Khóa điện tử mở cửa bằng remote FC208G

Khóa điện tử mở cửa bằng remote chính xác cao, khóa vân tay chịu nước tốt, khóa vân tay lắp cho cửa cổng, khóa điện tử có chuông cửa

Khóa điện tử mở cửa bằng remote

Đặc điểm khóa điện tử có remote

Mã số sản phẩm: FC208G

Đặc điểm của khóa điện tử mở bằng remote

Chất liệu: Đồng hợp kim chuyên biệt

Bề mặt: Mạ vàng 18K (vàng thật)

Màu: vàng tự nhiên của vàng 18K

Kích thước mặt nạ khóa: rộng 75mm, dài 460mm

Điều kiện cửa dùng: Đố cửa rộng tối thiểu 120mm, dày 35mm, cửa hộp rỗng hoặc khối đặc, như cửa gỗ, nhôm hộp rỗng, sắt. Xem thêm SP tại http://www.khoacuacaocap.com/vi-VN/san-pham/khoa-van-tay-cao-cap/tags.aspx

Khóa cửa điện tự nhập khẩu từ Châu Âu, thương hiệu uy tin trên thế giới Libra De Ferrero

thương-hiệu-Libra

Khóa điện tử Châu Âu có kiểm định nghiêm ngặc về chất lượng. Đây là ngành công nghệ vi điện tử phụ kiện chủ lực của Tây Ban Nha, bảng mạch điện tử phụ kiện xây dựng nội thất của Tây Ban Nha đang xuất khẩu cho rất nhiều nhiều thương hiệu lớn trên Thế Giới.

Thương hiệu Libra đã được cấp chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Vietnam

Hàng hóa chúng tôi luôn đầy đủ hóa đơn chứng từ, chứng nhận xuất xứ hàng hóa… Xem thêm https://webkhoacua.com/gioi-thieu/

Chức năng khóa điện tử remote siêu thông minh

khóa điện tử điều khiển từ xa bằng remote

Khóa quản lý người mở cửa bằng chức năng điện tử tiên tiến

Bạn sẽ dễ dàng biết được cụ thể thời điểm đích danh từng người mở cửa. Khóa hướng dẫn sử dụng, thông báo đóng mở cửa bằng giọng nói. Khóa báo hết pin, cảnh báo đối tượng nghi ngờ. Vô hiệu hóa đối tượng dò mật mã, tác động mạnh phá khóa. Lưu giữ Mã gốc từng người để chủ xóa người dùng khi vắng mặt. Chế độ đăng nhập kết hợp nhiều mã nâng cao độ khóa mật mã mở cửa. Chế độ khóa tạm thời tất cả người dùng khi cần thiết.

Khóa điện tử mở cửa bằng vân tay:

Với chức năng cảm biến, bạn chỉ cần đặt vân tay vào khóa là máy sẽ khởi động ngay lập tức. Cài được 300 vân tay người dùng và 9 vân tay chủ. Vân tay ghi nhận siêu nhanh dưới 0.01 giấy, chính xác 100%, (không như các sản phẩm khác đặt ngón sai nhiêu lần mới ghi nhận 1 lần). Thực tế sử dụng 10 năm chức năng vân tay vẫn nhanh nhạy như ban đầu.

Khóa điện tử mở cửa bằng mã số:

Khóa cài được 300 mã số người dùng và 9 mã số chủ. Các số hiển thị với đèn led sáng xanh sinh động, dễ sử dụng khi đêm tối.

Khóa điện tử mở cửa bằng thẻ từ:

Khóa cài được 300 thẻ từ, cảm ứng từ siêu nhạy, dưới 0.01 giây, không cần chạm khóa, thẻ chỉ cần đến gần khóa là khóa ghi nhận. Thẻ từ hiện đại nhỏ 2 x 3cm chống trầy 2 mặt, chống thấm nước, khó hư hỏng, chính xác lâu dài. Nhỏ gọn tiện  móc vào chùm chìa khóa đem theo.

Khóa có chìa khóa cơ dự phòng:

Bộ chìa cơ sử dụng mọi lúc, khi khóa tắt các chức năng điện tử, chìa cơ sử dụng bình thường. Gồm 2 chìa khóa tạm, sử dụng cho thời gian thi công, 5 chìa khóa chính sử dụng vĩnh viễn, khi chìa chính sử dụng thì chìa mất tác dụng. Tránh được sao chép hay lạc mất chìa. Bảo mật chìa tuyệt đối.

Tích hợp Chuông gọi mở cửa đặc biêt:

Khóa điện tử có chuông cửa

Bạn chỉ cần chạm vài biểu tượng cái chuông cảm ứng trên màn hình, là có thể gọi người trong nhà mở cửa, âm thanh chuông lớn rõ vang xa, thay cho chiếc chuông điện cồng kềnh lắp đặt, bạn đã tiết kiệm gọn gàng hơn.

Khóa vân tay tiết kiệm pin

Chỉ với 4 viên pin AA, bạn sử dụng trong vòng 1 năm (tương đương 3000 lần mở cửa), khóa còn có cổng sạc pin bên ngoài bàng pin và cáp sạc điện thoại, điều này rất tiện nghi cho bạn, không lo lắng hết pin khi xa nhà nhiều ngày. Không cần vướn bận với chìa khóa cơ.

Tiêu chuẩn chịu nước cửa khóa vân tay FC208G

Khác hẳn các SP khác trên thị trường, khóa điện tử mở cửa bằng remote Libra hoạt động bền bỉ ngoài trời, chịu được mưa gió. Nhà mình đã lắp 4 năm rồi cửa cổng, khóa vẫn làm việc ngày đêm như bảo vệ cao cấp.

Khóa điện tử chịu nước tốt nhất

Chức năng bạn cần là điểu khiển từ xa bằng remote

Remote điều khiển khoản cách 50 mét. Rất tiện khi ban đang ở trong xe hơi, trên tầng lầu cao, nhà bạn cách xa cổng… bộ đôi chuông cửa và remote sẽ giúp bạn thỏa mái hơn, không cần di chuyển ra cổng để mở cửa.

Đặc biệt remote của khóa dùng pin tiểu thông dụng, sử dụng được 2 năm. Dễ mua và bạn tự thay pin. Nếu cần thêm remote chúng tôi luôn có để phục vụ bạn.

Khóa điện tử mở cửa bằng remote siêu nhạy

Chế độ chăm sóc hậu mãi khóa điện tử remote

Với uy tín hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi lúc:  Có Video, văn bản hướng dẫn bằng Tiếng Việt với ngôn ngữ dễ hiểu, hỗ trợ qua điện thoai, trực tiếp online, hoặc hướng dẫn tận nơi.

Hỗ trợ bạn vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng khóa. Mọi hao mòn phụ kiện sau nhiều năm sử dụng chúng tôi sẽ luôn có để thay thế, cần bộ phận nào thay bộ phận đó. (Chúng tôi luôn được đứng ở top 10 google vì điều này).

Hàng hóa vận chuyển nhanh gọn: Hàng có sẵn giao ngay trong ngày. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Gọi hoặc nhắn tin Zalo số 0986226872 để chúng tôi gọi lại cho bạn, nhận tin 24/24 không cần kết bạn vẫn gửi được tin.