Ổ khóa đồng cửa phòng

Khóa đồng tay gạt

Khóa đồng tay gạt Libra đúc nguyên khối đồng:

Chất liệu khóa bằng đồng thau 100%, đúc nguyên khối, đảm bảo khóa bền bỉ qua nhiều năm. Các bộ phận chính của khóa như:

Khoá thân khóa cửa:

Khóa tay gạt đồng Libra, sản xuất theo chuẩn châu Âu. Đặc biệt ở thân khóa, bộ phận được Công ty Libra xem trọng. Đây cũng là kỹ thuật cao giúp cho khóa có độ bền cao nhất hiện nay. Thân khóa bằng Inox 304 không bị rỉ sét, hoạt đồng đồng bộ bền bỉ chắc chắn. Các chi tiết thân khóa liên kết chuẩn xác, chống mòn qua nhiều năm sử dụng

Ổ khóa tay gạt: 

Lõi ruột khóa của Libra khó có sản phẩm nào trên thị trường sánh kịp. Ổ khóa cửa đồng Libra có nhiều kiểu thiết kế tính năng bảo mật và độ bền hoạt động. Ổ bằng đồng hợp kim, đồng thau đúc khối. Thiết kế bí mật của các dãy bi khóa, rảnh chỉ, tác dụng 2 kép lên chìa khóa. Chống dòi mở khóa một cách tuyệt đối.

Chìa khóa đồng Libra:

Chìa khóa với nhiều kiểu rãnh và bi độc đáo, KHÔNG THỂ SAO CHÉP. Chìa khóa có: Chìa khóa tạm sử dụng tạm thời khi thi công, 5 chìa chính sử dụng vĩnh viễn. Điều quý giá là chìa tạm sẽ bị mất tác dụng hoàn toàn sau khi thi công hoàn tất. Chủ nhà dùng bộ chìa khóa chính. (Nói thêm rất nhiều SP khác trên thị trường có chức năng này, nhưng không hoạt động hoàn hảo như khóa Libra)

Khóa cửa Libra rất nhiều chủng loại:

Với kinh nghiệp kinh doanh nhạy bén, đáp ứng dù nhỏ nhất nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi cung cấp SP với nhiều size, nhiều mức giá, nhiều phân nhóm tính năng. Quý khách dễ dàng lựa chọn SP cho riêng mình. Nhà cao cấp đến bình dân, chúng tôi đều có SP cho bạn.

Giá khóa đồng:

Điều bạn không ngờ là SP khóa của chúng tôi giá cả rất hợp lý. Giá khóa đồng tay gạt Libra rất cạnh tranh bởi sự kinh doanh tinh gọn, bán hàng trực tiếp. Chúng tôi cố gắng cắt giảm nhiều chi phí trung gian, chi phí nhân viên, chí phí mặt bằng…. Điều này đem lại mức giá thực tế thấp nhất. Giá sản phẩm khóa luôn tương ứng chất lượng khóa. Chính điều này giúp SP chúng tôi lan tỏa khắp mọi nơi trong đất nước.

Khóa cửa tay gạt đồng mạ vàng 18K
Khóa đồng mạ vàng 18K, MS: M20G
Khóa đồng MS: M623 AD
Khóa cửa đồng thau lắp cho cửa chính
Khóa đồng mạ vàng 24K, MS: M20G
Khóa đồng mạ vàng 18K MS: M51G