Ổ khóa đồng cửa phòng

Khóa đồng tay gạt

  • Khóa đồng gạt tay Libra: được làm bằng đồng thau 100%, đúc nguyên khối không dễ cắt, đảm bảo màu sắc bền lâu khi sử dụng. Các bộ phận chính của khóa như:
    • Khoá thân khóa cửa: Inox 304 không bị rỉ sét, hoạt đồng đồng bộ bền bỉ chắc chắn qua nhiều năm tháng
    • Ổ khóa: 5 keys + 1 key, ổ khóa cửa đồng Libra có nhiều kiểu thiết kế được tích lũy tính năng bảo mật và độ bền hoạt động. Ổ bằng đồng hợp kim, hoặc đồng thau đúc khối.
    • Chìa khóa đồng Libra với nhiều kiểu rãnh và bi độc đáo, KHÔNG THỂ SAO CHÉP. Đặc biệt chìa khóa có 2 hệ: chìa khóa tạm sử dụng tạm thời khi thi công, 5 chìa chính sử dụng vĩnh viễn. Điều an toàn quý giá là chìa tạm sẽ bị mất tác dụng sau khi thi công hoàn tất, chủ nhà dùng bộ chìa khóa chính. (Nói thêm rất nhiều SP khác trên thị trường học theo chức năng này, nhưng khó có thể hoạt động hoàn hảo tuyệt đối như khóa Libra)
  • Khóa cửa Libra rất nhiều chủng loại: Với kinh nghiệp chuyên sâu và sự kinh doanh nhạy bén, đáp ứng dù nhỏ nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cho ra nhiều sản phẩm nhiều size, nhiều mức giá, nhiều phân nhóm tính năng, tạo sự dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu của Quý khách. Nhà cao cấp đến bình dân, chúng tôi đều có SP cho bạn.
  • Giá khóa đồng tay gạt: Điều bạn không ngờ là SP khóa của chúng tôi giá cả rất hợp lý, cạnh tranh, tinh gọn với nhiều cắt giảm chi phí, giá tương ứng chất lượng, chính điều này giúp SP chúng tôi lan tỏa khắp mọi nơi đất nước.
Khóa cửa tay gạt đồng mạ vàng 18K
Khóa đồng mạ vàng 18K, MS: M20G
Khóa đồng MS: M623 AD
Khóa cửa đồng thau lắp cho cửa chính
Khóa đồng mạ vàng 24K, MS: M20G
Khóa đồng mạ vàng 18K MS: M51G